Sửa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội

Trung tâm điện lạnh 16 ĐỘ chuyên sửa tủ lạnh tại nhà tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận, dịch vụ sua tu lạnh nhanh chóng chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao được qua đào tạo và trang bị những thiết bị chuyên dụng, sẽ làm hài lòng quý khách hàng
Chúng tôi sẽ có kỹ thuật sửa tủ lạnh tại nhà sau 30 Phút tiếp nhận điện thoại sửa chữa của quý khách hàng
Với mạng lưới có mặt hầu hết ở các quận tại Hà Nội sẽ có mặt nhanh nhất, sửa tủ lạnh trong thời gian sớm nhất

Tổng đài sửa chữa tủ lạnh : 043 9 942 942 – 097 868 2029

sua-tu-lanh-side-by-side-tai-ha-noi-920x250

Sửa tủ lạnh và khắc phục các pan bệnh khó của tủ lạnh

 • Sửa tủ lạnh không chạy, không vào điện
 • Sửa tủ lạnh kém lạnh , lâu đóng đá
 • Sửa tủ lạnh bị đóng tuyết (Không tự động xả tuyết trên ngăn đá)
 • Sửa dàn tủ lạnh, bị xì gas
 • Thay thế block tủ lạnh
 • Tủ lạnh không đề được block, hoặc bị ngắt đột ngột
 • Sơn cạp làm mới tủ lạnh

Quy trình sửa chữa tủ lạnh của điện lạnh 16 ĐỘ

 • Kiểm tra nguyên nhân sự cố của tủ lạnh
 • Báo giá sửa chữa, báo giá linh kiện trong trường hợp cần thay thế
 • (Linh kiện thay thế chính hãng được bảo hành theo thời gian của nhà sản xuất)
 • Chạy thử cho khách hàng kiểm tra trước khi bàn giao và nghiệm thu
 • Bàn giao và thanh toán phí dịch vụ
 • Viết giấy bảo hành cho quý khách hàng

 

Một số kinh nghiệm sửa tủ lạnh tại nhà trước khi cần đến dịch vụ sửa tủ lạnh
Đèn không sáng
Nếu bạn không nhìn thấy đèn sáng và không nghe thấy âm thanh khi bạn mở tủ lạnh, hãy kiểm tra các dây cắm điện của tủ xem có bị lỏng hay không. Nếu tủ lạnh vẫn không chạy sau khi đã cắm lại ổ điện, bạn hãy đi đến bảng điều khiển điện trong nhà kiểm tra xem cầu dao điện có bị lỏng hay không hoặc cầu chì bị cháy. Nếu đúng như vậy bạn hãy mở lại cầu dao điện hoặc thay cầu chì bị cháy. Ngoài ra cũng cần kiểm tra các dây điện để đảm bảo nguồn điện vào tủ lạnh ổn định.
Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy
Công việc sửa chữa sẽ trở nên phức tạp hơn nếu đèn trong tủ vẫn sáng nhưng tủ lạnh không chạy.
Điều đầu tiên bạn cần làm khi gặp hiện tượng này là làm sạch những cuộn dây dàn ngưng ở phía sau hoặc dưới tủ lạnh. Nếu vẫn không thấy tủ lạnh hoạt động thì lúc này bạn cần phải gọi thợ bởi vì vấn đề có thể là do hỏng hóc ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ. Tất cả những lỗi đó phải để lại cho thợ xử lý.
Miếng đệm cửa không chặt
Cửa tủ lạnh phải được đóng kín để giữ nhiệt độ thích hợp nhằm chống hư hại thực phẩm bên trong. Ở xung quanh cánh cửa có một đường viền cao su giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát ra, ta gọi đường viền đó là miếng đệm bít. Nếu miếng đệm bít này không chặt thì bạn có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm (do bị hư hỏng).
Cho nên, bạn hãy tạo một thói quen thường xuyên kiểm tra lực hút của miếng đệm bít này với tủ lạnh. Cách tốt để kiểm tra là kẹp một tờ tiền giữa cánh cửa và tủ lạnh và đóng cửa lại. Giờ thì cố gắng kéo tờ tiền đó ra. Nếu cảm thấy nó lỏng lẻo dễ ra, thì đó là dấu hiệu miếng đệm bít bị hỏng. Chúng ta nên thay miếng đệm bít mới nếu gặp trường hợp này.
Tủ lạnh chạy liên tục
Một chiếc tủ lạnh chạy liên tục không nghỉ có thể là do lớp tuyết đang hình thành, vì vậy bạn sẽ cần phải xả tuyết bằng cách bỏ hết thức ăn, thực phẩm trong tủ ra và mở cánh tủ. Đây cũng là lúc bạn nên làm vệ sinh tủ lạnh.
Ngoài ra, miếng đệm không chặt ở cửa tủ như ta nói ở trên cũng có thể gây ra tình trạng tủ lạnh chạy liên tục, vì vậy bạn cần thay thế một miếng đệm bít khác. Nếu các hướng dẫn trên vẫn không làm cho tủ lạnh hoạt động bình thường trở lại thì bạn hãy làm sạch các cuộn dây dàn ngưng trước khi gọi thợ đến nhà.
Tủ lạnh kêu to
Tủ lạnh thường tạo ra tiếng ồn khi hoạt động và đó là âm thanh mà hầu hết mọi người thường nghe.
Vì vậy khi tủ lạnh bắt đầu tạo ra tiếng quá ồn hay những âm thanh không quen thuộc thì lúc đó bạn biết là tủ lạnh của bạn có gì đó trục trặc.
Trước khi mở cửa tủ và cố gắng xác định vị trí tiếng ồn, hãy lắc nhẹ tủ lạnh. Máy đặt không cân bằng sẽ gây ra tiếng ồn do đó, bạn cần phải điều chỉnh lại chân tủ. Tiếng ồn kêu lách cách hầu hết là do chảo đựng nước thải ở bên dưới tủ lạnh bị chệch, việc bạn cần làm là chỉ cần đưa chảo về đúng vị trí.
Nếu tiếng ồn vẫn tiếp tục lớn hơn, nguyên nhân có thể liên quan đến quạt dàn ngưng hoặc quạt bay hơi hư hại. Đây là lúc bạn cần gọi cho thợ sửa chữa đến nhà.

Sửa tủ lạnh tại nhà không ngại xa kỹ thuật viên nhiệt tình chuyên nghiệp
Tổng dài sửa tủ lạnh : 0439 942 942
Hotline : 097 868 2029