Nhận thay thế dây Mayso bình nóng lạnh

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh thay thế linh kiện chính hãng với giá rẻ nhất tại Hà Nội với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiệt tình năng động trong công việc
Nhận thay thế dây Mayso đun nước của bình nóng lạnh với giá rẻ nhất Hà Nội

XIN LIÊN VỚI CHÚNG TÔI : 0439 942 942 – 097 868 2029

Tại sao bình nóng lạnh hỏng dây mayso

1. Do nguồn nước nhà bạn sử dụng quá bẩn không đạt tiêu chuẩn hoặc nguồn nước giếng khoan rất nhiều vôi chưa được xử lý lọc nước…

2. Do lâu ngày bình nóng lạnh không được vệ sinh bảo dưỡng
3. Do nước trong bình không còn nữa mà bạn vô tình bật bình

Thay ruột bình nóng lạnh

Kiểm tra dây mayso bằng cách nào

1. Ngắt hết nguồn điện, tốt hơn hết bạn cũng nên khóa nước vào.
2. Tháo toàn bộ role, dây đèn của bình ra, dùng đồng hồ đa năng. Để thang đo trở x1 kiểm tra dây mayso. Nếu thấy đèn sáng mà nước trong bình không nóng thì hoặc hỏng dây mayso hoặc là hỏng role.
3. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường như tháo toàn bộ dây mayso ra, cách này rất nguy hiểm mình khuyên bạn nếu không biết thì không nên làm.

Cách sử lý và quy trình thay dây mayso

Ngắt toàn bộ nguồn điện vào bình
Khóa nguồn nước cấp vào bình nóng lạnh
Tháo toàn bộ role, dây đèn
Xả hết nước trong bình, chú ý không để nước vào role nhé
Dùng T10 để tháo dây mayso cũ ra, thay thế dây mayso mới
Lắp nguồn điện, xả nước đầy bình
Bật bình lên thử thấy nước nóng là ok.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!Lưu ý khi sử dụng: Bình nóng lạnh là thiết bị điện máy có kết cấu khá đơn giản và rất dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên chỉ cần một chút sơ hở, sơ ý của người dùng cũng có thể cướp đi tính mạng của ai đó. Thực tế cho thấy có rất nhiều người đã bị mất mạng do sử dụng bình nóng lạnh bị rò điện ra ngoài. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý thay dây mayso hoặc sửa dây mayso bình nóng lạnh nếu không có đủ kinh nghiệm và đồ nghề kiểm tra điện. Bài viết của chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo không nên áp dụng vào thực tế. Hãy gọi cho chúng tôi để được thợ sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp giúp bạn khắc phục sự cố thay dây mayso bình tắm nóng lạnh một cách nhanh chóng và an toàn. Nhằm đảm bảo sự an toàn cho chính bản thân bạn và cho gia đình, người thân.
Khi có nhu cầu cần sửa chữa, thay thế dây mayso bình nước nóng tại nhà quý khách hãy gọi ngay đến địa chỉ sửa bình nóng lạnh gần nhất khu vực để được phục vụ nhanh nhất và tốt nhất.